Đăng Ký Lễ Hội Festival 2015 Dragon City Phú Long

Festival 2015 tại Dragon City 15 dự án "Quần long hội tụ"- “đáng sống bậc nhất” được Phú Long giới thiệu tại tại tòa Nhà PVGas Tower thuộc khu đô thị Dragon City do Phú Long làm CĐT trên trục đường vàng Nguyễn Hữu Thọ, trái tim Nam Sài Gòn

Đây là những dự án có địa điểm  tuyệt hảo, cộng đồng cư dân phồn vinh đem lại tài lộc cho nhà mặt tiền đầu tư cũng như người mua nhà mặt tiền để ở

Ngày 5-6/12 tới đây, một số  người để mắt tới  tới nhà đất  sẽ vừa có cơ hội  khám phá  cơ hội  đầu tư và có được  một phần nhỏ  căn nhà tại một vài nơi đáng sống bậc nhất tại Việt Nam, vừa được trải nghiệm không gian lễ hội đặc sắc tại Dragon City Festival 2015 – Quần Long Hội Tụ do Công ty Địa ốc Phú Long tổ chức.....

Dragon City Festival 2015

Lễ Hội Festival 2015 Phú Long

"Quy tụ dự án vàng"

Dragon City Festival 2015 quy tụ 15 dự án bất động sản khu thành phố, villa, căn hộ, khách sạn và BĐS nghỉ dưỡng được thi công tại TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc

Lễ Hội Dragon City Festival 2015 Phú Long giới thiệu tới thị trường Bất Động Sản tại Tp.HCM  15 dự án BĐS bao gồm Chung cư, khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp được xây dựng tại TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc,Sản phẩm được chờ đợi chính là Khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 2 (Dragon Hill 2) và Khu villa  Dragon Parc Villas 2.

Lễ Hội Festival 2015 Phú Long Dragon Hill 2

Dragon Hill 2 tiện ích Vượt trội

Nằm ngay địa điểm  trung tâm, Dragon Hill 2 được ví như "trái tim rồng" với qui hoạch  hết sức thông minh và đặc biệt. Mỗi căn hộ đều có logia và sở hữu  từ 2-3 mặt thoáng tiếp xúc với ánh sáng, gió trời tự nhiên của vùng đất Nam Sài Gòn. Các căn hộ có tầm nhìn thoáng rộng giúp mỗi gia chủ bao quát được toàn phong cảnh h thiên nhiên xanh mát và các dòng sông hiền hòa uốn lượn xung quanh. "Triết lý phong thủy : "an"- "hòa"- "phát" được ứng dụng trong kiến trúc căn hộ Dragon Hill 2 cùng phong cách hiện đại, tinh tế được kế thừa từ Dragon Hill 1 đảm bảo  sẽ "chinh phục" khách ngay từ "cái nhìn Đầu tiên ", đại diện CĐT tự tin khẳng định.

Ariyana Condotel Nha Trang Festival

Ngoài việc tham quan những dự án mở bán chính thức như Dragon Hill 2, Dragon Parc Villas 2. khách tham quan còn có cơ hội trãi nghiệm, khám phá  những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp và nhiều dự án BĐS tốt đã đi vào phát triển khai thác như Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng, An Lâm Villas Ninh Vân Bay Nha Trang, hoặc sẽ xây dựng và phát triển mạnh mẻ trong thời điểm tới như Saigon Sovico Phú Quốc, Marine Hill Nha Trang, New Ana Mandara Evason Nha Trang và Dragon Riverside City.

Liên Hệ Phòng phát triển Dự án để nhận thiệp mời tham dự Lễ Hội Festival 2015 Phú Long

Hotline: 0905.222.379

Tin tức khác

TP.HCM Duyệt quy hoạch 12000 Khu trung tâm phường Thạnh Xuân, quận 12

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/2000 Khu trung tâm phường Thạnh Xuân, quận 12

UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu 1/2000 Khu trung tâm phường Thạnh Xuân, quận 12.

Quận 12 Công khai quy hoạch để chống đầu cơ đất

Quận 12: Công khai quy hoạch để chống đầu cơ đất

Quy hoạch quận 12 nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung luôn cần thông tin rõ nét nhất

Công Bố Dự Án SKY 9 Do Đất Xanh Miền Nam Và N.H.O Triển Khai

Công Bố Dự Án SKY 9 Do Đất Xanh Miền Nam Và N.H.O Triển Khai

Chủ đầu tư N.H.O - Khang Việt và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Nam vừa chính thức công bố ra thị trường căn hộ Sky 9 tiêu chuẩn Hàn Quốc với mức giá chỉ 765 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.

Cơ chế nào để cải tạo chung cư cũ ở TP HCM

Cơ chế nào để cải tạo chung cư cũ ở TP HCM?

Người dân sống trong những khu chung cư cũ ở TP HCM cảm thấy rất lo lắng vì nơi ở của họ quá cũ nát, thiếu các điều kiện đảm bảo cuộc sống sinh hoạt.

Xác định hạn mức đất ở tính thuế

Xác định hạn mức đất ở tính thuế

Ông Văn Thuấn có 613,2m2 đất ở tại quận Hà Đông, TP. Hà Nội, được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngày 25/10/2011. Ông Thuấn hỏi, hạn mức tính thuế sử dụng đất phi nông nghiệp của thửa đất này là bao nhiêu?

Trục lợi “chạy” gói 30.000 tỉ Làm sao khắc phục

Trục lợi “chạy” gói 30.000 tỉ: Làm sao khắc phục?

Hiệp hội BĐS TPHCM vừa tiếp tục kiến nghị giải ngân hết gói 30 nghìn tỉ đồng.

Tháng 4, công bố quy hoạch chi tiết quận 12

Tháng 4, công bố quy hoạch chi tiết quận 12

Đến nay, phần lớn các phường trên địa bàn đã được hoàn chỉnh quy hoạch tổng thể. Với tổng diện tích trên 5.200 ha, nơi đây sẽ hình thành hàng loạt các khu thị tứ, cụm công nghiệp cùng các khu du lịch sinh thái, biệt thự vườn để hình thành một đô thị xanh gắn với trung tâm thành phố.

Quy hoạch Quận 4 – Tiềm năng vàng cho nhà đầu tư bất động sản

Quy hoạch Quận 4 – Tiềm năng vàng cho nhà đầu tư bất động sản

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của TP.HCM, Quận 4 đã và đang thu hút hàng loạt sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như chuyên gia bất động sản.

Khan hiếm chung cư giá rẻ ở Khu Nam Sài Gòn

Khan hiếm chung cư giá rẻ ở Khu Nam Sài Gòn

Trên đà phục hồi của thị trường bất động sản, đón đầu cơ hội, thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư rầm rộ xây dựng dự án tại Khu Nam Sài Gòn. Điều này được đánh giá là mở thêm nhiều cơ hội cho người mua. Tuy nhiên, trên thực tế tìm được nhà giá rẻ cũng khá gian nan bởi nguồn cung vẫn còn hạn chế.

BIDV dành 10.000 tỷ đồng cho vay nhà ở

BIDV dành 10.000 tỷ đồng cho vay nhà ở

Từ nay đến 30/9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua nhà ở.