Bảng Gía Căn Hộ Cosmo City Quận 7 – Docklands Giai Đoạn 2

Dự án căn hộ Cosmo City Quận 7  là giai đoạn 2 của dự án Docklands Saigon tại quận 7 của chủ đầu tư Tập Đoàn Bảo Gia (Pau Jar). Dự án có vị trí tọa lạc tại mặt tiền của đường Nguyễn Thị Thập hiện đã được xây dựng xong và bắt đầu mở bán đến với khách hàng. Các căn hộ tại đây sẽ được bàn giao thô cho khách hàng bao gồm tường vào áo, gạch cách âm ngăn tường, hệ thống điện nước giúp khách hàng có thể cá nhân hóa căn hộ theo phong cách của riêng mình.

Phối cảnh Cosmo City Quận 7

1. Vị trí tọa lạc

Căn hộ Cosmo City có vị tại mặt tiền số 99 – Nguyễn Thị Thập – phường Tân Phong – Quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh dự án là cộng đồng cư dân văn minh đã hiện hữu. Chính nhờ vị trí tọa lạc mà khách hàng chỉ cần mất thời gian khoảng 10 phút để đến trung tâm quận 1, 2, KĐT Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt trong tương lai gần, khi cầu Thủ Thiêm 4 được hoàn thiện sẽ giúp việc liên kết từ dự án tới quận 7 nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vị trí Cosmo City Quận 7

2. Hệ thống tiện ích

Hiện nay dự án đã xây dựng xong và 3 tầng dưới của Cosmo City là siêu thị BigC – nơi đảm bảo cho việc mua sắm hàng ngày của cư dân ngay tại dự án của mình.

Chủ đầu tư Bảo Gia xây dựng dự án với mong muốn đem lại cuộc sống đầy đủ nhất, thoải mái nhất cho cư dân của mình nên đã trang bị một hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu đầy đủ gồm: hồ bơi, khu vực tâp gym, phòng tập yoga, khu vực sinh hoạt cộng đồng, phòng chiếu phim, khu thể dục thể thao, trường học, khuôn viên công viên cây xanh….

Hồ Bơi Vị trí Cosmo City Quận 7

3. Thiết kế căn hộ

Căn hộ Cosmo City được thiết kế cho khách hàng là những gia đình Á Đông có thể ở được 2 -3 thế hệ. Các căn hộ được thiết kế với diện tích lớn, rộng rãi và phong phú giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình bao gồm: Căn hộ 2 PN (diện tích 78m2); căn hộ 3 PN (diện tích 114m2; 121m2; 123m2; 128m2) đảm bảo đem lại không gian sống rộng rãi, thoải mái, cao cấp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thiết kế, ngăn phòng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Diện tích căn hộ Cosmo City Quận 7

Diện tích căn hộ Cosmo City Quận 7

Diện tích căn hộ Cosmo City Quận 7

Diện tích căn hộ Cosmo City Quận 7

Diện tích căn hộ Cosmo City Quận 7

4. Giá bán căn hộ

Hiện nay dự án được chủ đầu tư đưa ra mứa giá bán căn hộ Cosmo City dự kiến từ 27 – 28 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá khá thấp so với thị trường căn hộ tại quận 7. Các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực quận 7 hiện nay đã có giá từ 29 – 31 triệu đòng/ m2 đối với những dự án mới chỉ ở phần móng, trong khi đó dự án Cosmo City khách hàng được nhận nhà ngay và có sổ hồng hiện hữu.

Chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán 50% GTCH là có thể nhận nhà ở ngay, còn lại được trả chậm trong 31 tháng và không tính lãi suất.

Với những thông tin trên về dự án căn hộ Cosmo City quận 7 cho thấy đây là một dự án đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây có môi trường sống thoải mái, sang trọng và đẳng cấp mang lại cuộc sống lý tưởng cho cư dân, nơi xây dựng tổ ấm hạnh phú mà bạn luôn mong đợi.

Qúy Khách Có Nhu Cầu Xem Nhà Mẫu Và Mua Căn Hộ

Vui Lòng Liên Hệ PKD Chủ Đầu Tư Để Nhận Giá Chính Xác

Hotline: 0903.79.75.79