Biên Hòa New City tiện nghi 5 sao hiện đại nhất

“An cư” và “lập nghiệp” – đó là mục tiêu phấn đấu của bất cứ ai trong xã hội hiện nay. Và để lập được nghiệp lớn, trước hết đương nhiên phải an cư. Con người ai ai cũng luôn mơ ước về 1 nơi ở yên bình, thư thái, để tĩnh dưỡng sau những quãng thời gian làm việc căng thẳng, bộn bề với nhịp sống tấp nập. Sống bình an để mơ về 1 tương lai tươi mới. Nhịp sống đất Tỉnh Đồng Nai ngày càng hối hả, con người cứ luôn phải bộn bề với công việc, và hẳn mỗi người dân Tỉnh Đồng Nai đều đang mơ về 1 miền đất lành, 1 nơi chỉ có sự an bình, xây dựng bằng niềm hi vọng và vun đắp những hoài bão đẹp đẽ nhất. Và sẽ không còn là ước mơ xa vời nữa đâu, lúc mà ở phía Đông cửa ngõ Tỉnh Đồng Nai kia, thật sự có 1 thiên đường như thế, thiên đường mang tên Biên Hòa New City – 1 cái tên bỗng gợi đến những miền đất cực lạc trong các câu chuyện thần thoại.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh tiện nghi 5 sao

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án biệt thự và nhà phố được tung ra trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là 1 dự án biệt thự và nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án biệt thự và nhà phố khác trên thị trường Tỉnh Đồng Nai nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án biệt thự và nhà phố này vì lý do gì lại có sự khác biệt cho nên ? Từ địa điểm dự án đất nền nhà phố, những cư dân tương lai có thể dễ dàng lưu thông đến các địa điểm vui chơi giải trí cao cấp của khu vực Phước Tân – Tam Phước. Hàng loạt các công trình văn hóa, vui chơi giải trí lớn đã có mặt tại Biên Hòa New City.

du an bien hoa new city hung thinh có 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ đem đến cho khách hàng 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ, hiện đại, 1 cuộc sống hàng ngày mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày cao cấp mới. Hơn hết, Biên Hòa New City còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển 1 gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Từ 1 góc của biệt thự Biên Hòa New City Long Thành thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục đường Quốc lộ 51. Kết nối hết sức dễ dàng đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Biên Hòa New City hiện đại nhất

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án biệt thự và nhà phố Biên Hòa New City phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi cách nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến khách hàng hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được lưu thông liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ 90m2 đến 324 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Biên Hòa New City có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Nghiên cứu thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/tuoi-mao-hop-huong-nao/

Biên Hòa New City chính là dự án biệt thự và nhà phố để minh chứng cho khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành luôn tạo trong các dự án biệt thự và nhà phố của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án biệt thự và nhà phố đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Biên Hòa New City có những giá trị mới mẻ và phong cách sống xuất sắc hơn hẳn. Việc mở bán Biên Hòa New City vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Tỉnh Đồng Nai nhìn chung phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các khách hàng đang có nhu cầu trước năm 2018.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: vietcomland.vn