The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). vị trí tuyệt đẹp kênh nhiều lợi

Mở bán The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng đang là tin tức được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm, nhưng hiện CĐT vẫn chưa đưa ra những tin tức chính thức nhất. Mọi tin tức sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi dự án.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: Pháp lý dự án The Grand Manhattan

Dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco vị trí tuyệt đẹp

Có nên mua Nhà Phố The Light City là một dự án nhà phố cao cấp do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) làm CĐT mang thương hiệu Hải Đăng, dự án nhà phố cao cấp nằm ngay mặt Phường 12. Đây là một vị trí hết sức đắc địa và có ý nghĩa chiến lược hết sức lớn đối với các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Hải Đăng tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Tại vị trí này, The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). có thể đi lại một phương pháp linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong thành phố, đến trung tâm thành phố mà không cần tốn quá nhiều thời gian, thậm chí là đi lại vùng hết sức dễ dàng thông qua tuyến đường metro, bến xe huyện Vũng Tàu . Đây cũng là dự án nhà phố cao cấp duy nhiên có đi lại thẳng và trực tiếp với con đường đến sân bay. Với một dự án nhà phố cao cấp cao cấp, vị trí đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý vị nâng tầm giá trị cuộc sống thì cần phải gây ra những điều cần cần và đủ hợp lý, thích hợp cho quý vị và khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng đã làm được điều này.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai một môi trường sống xanh giữa lòng Vũng Tàu nên CĐT dự án nhà phố cao cấp đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án nhà phố và biệt thự. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Nhà Phố Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Nhà Phố. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe hiện đại đảm bảo cung cấp cho mỗi Nhà Phố một chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và xanh sạch nhất.

>>> Xem Ngay: Niềm vui của quý vị khi dọn về sống tại dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách

 

Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng kênh nhiều lợi

Bên cạnh những thiết kế mở với nguồn ánh sáng chủ yếu cho căn nhà từ thiên nhiên, khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng còn có thiết kế nối liền với không gian xanh, tạo nên những dao động xanh hết sức mát mắt cho căn nhà nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế bằng các gam màu trung tính. Vì vậy, với những quý vị lưỡng lự về việc ở Nhà phố sẽ thiếu không gian xanh, không được phép gần gũi tự nhiên có thể yên tâm rằng The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). sẽ kiến tạo nên một môi trường sống xuất sắc và xuất sắc nhất cho khách hàng. Mỗi nhà phố và biệt thự của The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). đều được thiết kế không gian mở và có những tầm nhìn đẹp nhất, thông thoáng nhất nhìn ra những cảnh quan xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống cho quý vị, đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-2-tphcm/

 

Một điều xuất sắc hơn nữa, CĐT dự án nhà phố cao cấp dư kiến Nhà Phố sẽ có mức giá dao động 80tr/m2 một mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với dao động từ 8 tỷ/căn đồng quý vị đã có thể sở hữu một Nhà Phố biệt thự hạng sang tại The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng tư vấn quý vị được vay tới 80% giá trị Nhà Phố trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Bán The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). hiện đang được chúng tôi cập nhật, mọi tin tức chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, cảm ơn quý vị đã để ý dự án.

 

Tham khảo bởi: vietcomland.vn