Nhơn Hội New City Phân Khu 2: Sức hút từ bất động sản sinh thái ven biển

2019 là năm chứng kiến cuộc lột xác của phân khúc bất động sản khi các tỉnh ven biển phát triển thành tâm điểm đầu tư thay vì các đô thị lớn. Một trong các “tâm điểm” mạnh mẽ nhất của phân khúc này phải kể đến dự án Nhơn Hội New City khi cháy hàng GĐ I và tiếp tục giới thiệu Nhơn Hội New City GĐ II.

“Kỷ lục giao dịch” trên bờ biển miền Trung

Nhiều tập đoàn tại TP.HCM đang dịch chuyển khỏi phân khúc trên 10 triệu dân để đổ ra các tỉnh ven biển phát triển dự án mới. Các công ty đã sẵn sàng có chiến lược tạo lập nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành như Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Nam, Đà Nẵng… để đón đầu cơ hội mới từ định hướng của chính phủ tập trung vào du lịch – ngành công nghiệp “không khói”.

Đặc biệt, từ nửa cuối Quý 2/2019, phân khúc bất động sản Quy Nhơn bắt đầu trỗi dậy có loạt dự án “đình đám” được các CDT lớn như Phát Đạt, Đất Xanh, FLC… bung hàng.
Đầu tuần tháng 7, toàn phân khúc bất động sản miền Trung “dậy sóng” có tài liệu toàn bộ GĐ I dự án Nhơn Hội New City gồm 1.300 nền đã chuyển nhượng thành công. Đại diện Nhà phát triển dự án DKR, Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị cho biết, bản thân ông khá bất ngờ khi dự án có mật độ hấp thụ quá nhanh.

Chỉ sau 2 tuần công bố thông tin, đã có hàng nghìn lượt khách tham quan tìm hiểu dự án. Thậm chí không cần CDT phải tổ chức event ra mắt, chưa truyền thông rầm rộ thì 100% sản phẩm đã có chủ sở hữu.

Nhơn Hội New City Phân Khu 2 – “thừa thắng xông lên”

Nhận thấy nguồn cung khan hiếm cộng có nhu cầu phân khúc càng ngày càng tăng, nhà phát triển DKR tiếp tục công bố GĐ II dự án Nhơn Hội New City phân khu 2 có hơn 2.000 sản phẩm.

Ngày 16/8vừa qua, sự kiện ra quân và đào tạo dự án đã lôi kéo sự tham dự của hơn 1.500 nhân viên chăm sóc khách hàng đến từ các đối tác chiến lược Linkhouse Miền Trung, DKRA Việt Nam, Khương Thịnh Real, Citireal Đà Nẵng, Á Châu Land, tạo hiệu ứng tốt trên phân khúc và nhận được sự chú tâm của đông đảo bạn đầu tư.
Nhơn Hội New City Phân Khu 2 hiện là dự án bứt phá về đích trên các con phố đua bất động sản ven biển khi có hành lang giấy tờ hoàn chỉnh, tiến độ, chất lượng thi công đảm bảo. Được biết, ngày 13/7/2019, DKR đã tổ chức Đại tiệc tri ân “hoành tráng” tại Đà Nẵng có sự tham dự của 1.200 khách hàng, ngay sau đây ngày 28/7 tại Quy Nhơn, sự kiện “Bàn giao nền đất phân khu 4 Nhơn Hội New City” tiếp tục lôi kéo hàng trăm bạn tham dự, chứng tỏ niềm tin của NĐT đã đặt đúng chỗ.

Song song có thủ tục bàn giao nền, các hạng mục tiện ích cũng đang gấp rút đã đi vào hoạt động nhằm đưa Nhơn Hội New City phát triển thành khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển theo định hướng của Chính phủ quy hoạch Quy Nhơn thành trọng điểm du lịch cao cấp tại miền Trung.

Mua Nhơn Hội New City Phân Khu 2 – trúng Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Nhơn Hội New City Phân Khu 2 lôi kéo sự tham dự phân phối của các đơn vị danh tiếng trên phân khúc có chính sách bán hàng đặc biệt dành cho bộ phận kinh doanh và ưu đãi hấp dẫn: “Mua Nhơn Hội New City trúng Mercedes-Benz C250 Exclusive”.

Theo đó, có mỗi chuyển nhượng thành công, bạn có cơ hội sở hữu:

– 01 giải đặc biệt: Mercedes-Benz C 250 Exclusive

– 01 giải nhất: Xe Honda City 2019

Cùng hàng trăm giải thưởng có giá trị khác.