Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ dịch vụ đa dạng nhiều lựa chọn

Nha Pho Binh Thuy là một trong những dự án nhà phố và biệt thự được đông đảo quý vị chào đón trong năm 2021. Tọa lạc ở vị trí kim cương Cần Thơ , khu Đất nền hiện đại cao cấp đậm phong cách châu Âu cùng dao động không gian xanh rộng lớn mong chờ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống hàng ngày như mơ.

The Ambi - Stella Mega City

Nên Xem: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/phuoc-hoi-ho-tram

Dự án đất nền The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ dịch vụ đa dạng

Những sản phẩm của Kita Group luôn được sở hữu một địa điểm đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những địa điểm tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ cạnh tranh hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu một địa điểm hấp dẫn như Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải toàn bộ về dự án nhà phố và biệt thự hot này. cùng với địa điểm đẹp, chủ đầu tư Kita Group còn dồn một lượng tài chính hết sức lớn vào dự án nhà phố và biệt thự để có thể phát huy được hết ưu điểm của dự án, cũng để đem tới một dự án nhà phố và biệt thự tuyệt vời nhất cho quý vị của mình. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Cần Thơ trở thành điểm đến tuyệt vời của vô số “ông lớn” bất động sản… hay gần đây đó là Kita Group. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực Cần Thơ cũng gia tăng nhanh chóng.

Tổ hợp Nha Pho Binh Thuy được tích hợp đầy đủ tiện ích của một KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ Không gian xanh tại nhà phố The Ambi – Stella Mega City sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống hàng ngày gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với yêu cầu của quý vị cho một dự án nhà phố và biệt thự nhà ở cao cấp về không gian xanh để định cư là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ được Kita Group thực hiện tốt nhất tại Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ .

Đất nền nhà phố và biệt thự The Ambi – Stella Mega City nhiều lựa chọn

dự án đất nền The Ambi – Stella Mega City cũng đang được biết tới là dự án nhà phố và biệt thự xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2021, toàn bộ mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho biệt thự và nhà phố luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án nhà phố và biệt thự theo hơi hướng hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại và đẳng cấp. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố tại Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Với các nhà đầu tư, Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ sẽ là sản phẩm vàng được để ý bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, cảnh quan và danh tiếng của chủ đầu tư, Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ sẽ trở thành sản phẩm hot lúc cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của quý vị cũng như các nhà đầu tư. Với việc sở hữu vị trí kim cương ,không gian sống trong lành thoáng mát được trang bị đầy đủ các chuỗi tiện ích tuyệt vời ngay bên trong dự án nhà phố và biệt thự do Kita Group làm chủ đầu tư mong chờ Dự án The Ambi – Stella Mega City Cần Thơ sẽ mang đến cho bạn một nơi sống lí tưởng.