Nhà phố Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 dự án có hệ thống an ninh bậc nhất

Tại sao Pháp lý Đất nền Đại Phước Molita Nhà phố đẳng cấp khu vực Bình Dương lại được giới chuyên môn phân tích cao?

Đại Phước Molita

Những tiện ích Nhà phố mà không nơi nào có được tại Nhà phố Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita lựa chọn đa dạng

Dự án mới nhất của chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group tại Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đại Phước Molita Bàu Bàng với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Thực hiện sứ mệnh là mang lại môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Cho toàn bộ quý khách hàng góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là quần thể nằm ngay khu vực phía Bắc của tỉnh Bàu Bàng sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Bắc của tỉnh Bàu Bàng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng được biết đến là dự án nhà phố và biệt thự có giao thông khá thuận lợi. Cách bến xe Bình Dương chỉ chưa đầy 10 phút đi xe ( ba Km ). Kết nối bằng tuyến Đường Thiếu Niên 3, Quộc lộ 13 thoả mãn mong muốn của nhiều quý khách hàng về sở hữu Đất nền gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.

Khi thiết kế một dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng không thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Nhà phố Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 60%. Với mật độ xây dựng chỉ 60%, diện tích còn lại của Đại Phước Molita Bàu Bàng được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án nhà phố và biệt thự vừa đảm bảo cảnh quan thiên nhiên.

Đại Phước Molita Molita sống trọn vẹn

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng có quy mô gồm 93.672 m2, Diện tích đất ở: 52,430 m2, Diện tích xây dựng nhà liền kề: 44,129 m2, Diện tích xây dựng biệt thự: 8.309 m2, Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 4,199 m2. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Và còn hưởng lợi bởi hướng nhìn thoáng và đẹp. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 còn mang đi lại linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/phap-ly-can-ho-chung-cu/

Trong những năm gần đây tuyến Đường Thiếu Niên 3 đang bùng nổ với hàng loạt dự án nhà phố và biệt thự lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến Đường Thiếu Niên 3 trong những năm gần đây phát triển thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Bàu Bàng. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Nhà phố Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.