Sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án cao cấp Vina2 Panorama

chung cư Quy Nhơn là dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí trung tâm cạnh sông Sài Gòn, được nhiều chuyên gia phân tích là khu vực có nhiều giá trị tiềm năng nhờ hạ tầng xã hội. Với những thế mạnh vượt bậc mà ít có khu căn hộ nào có được, đây thực sự là chốn ổn định gia đình lí tưởng, cho cuộc sống như thiên đường.

Vina2 Panorama

dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2

Căn hộ dự án Vina2 Panorama Nhơn Bình xu hướng đẳng cấp

Khỏi phải nói địa điểm dự án căn hộ cao cấp Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 đắc địa làm thế nào bởi quý khách hàng có đi khắp Quy Nhơn cũng có có thể tìm được một dự án căn hộ chung cư ôm trọn cung đường huyết mạch của Quy Nhơn như dự án căn hộ chung cư này. Nằm tại vị trí trung tâm dự án cao cấp Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 với mặt đường hướng ra tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp dự án cao cấp Vina2 Panorama phát triển thành một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Đồng thời, xung quanh khu đô thị cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; bệnh viện quốc tế…Hồ cảnh quan, công viên hồ điều hòa sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong 1 không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là 1 điểm cộng về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà hiện đại cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi lý tưởng để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.

Chung cư Vina2 Panorama sống thanh bình

Với mong muốn đem tới quý cư dân của mình những sản phẩm căn hộ cao cấp với chất lượng lý tưởng nhất, với cương vị là chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư đã có những sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ hết sức, điều đó được thể hiện ở những thiết kế căn hộ cao cấp sang trọng bậc nhất cùng những tiện ích cảnh quan, tiện ích nội khu toàn diện trên cả tuyệt vời. Sở hữu chiều cao 20 tầng với mật độ rất là thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 49 m2 đến 95 m2 thoả mãn với phong phú các sự quyết định của quý khách hàng.

Chỉ một vái nét sơ qua về tiện ích của tổ hợp dự án cao cấp Vina2 Panorama như vậy nhưng chúng ta cũng có thể thấy được sự chăm chút cho cư dân và hướng nhìn của chủ đầu tư hướng vào một “Vị trí kim cương – Tinh hoa hội tụ”, vào một vùng trung tâm Quy Nhơn trong tương lai gây ra một cộng đồng đẳng cấp, một môi trường sống tiện nghi tuyệt vời. Trong tháng vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án cao cấp Vina2 Panorama cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, dự án cao cấp Vina2 Panorama còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là thế mạnh vượt bậc trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến lợi ích phong phú cho cuộc sống cộng đồng.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/quy-nhon-seaview